(C18) BÁN ĐẢO PENINSULA

  Đạo diễn: Sang-ho Yeon
  Diễn viên: Dong-won Gang, Jung-hyun Lee, John D. Michaels
  Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Phiêu Lưu

Bán Đảo Peninsula có bối cảnh khoảng 4 năm sau đại dịch (phần 1 Train to Busan). Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu.

(C16) MÃI BÊN EM

  Đạo diễn: Scott Speer
  Diễn viên: Alexandra Shipp, Nicholas Hamilton
  Thể loại: Thần Thoại, Tình Cảm

Sau tai nạn thảm khốc, Riley may mắn sống sót nhưng Chris đã mãi mãi ra đi. Bằng một phép màu, cả hai đã tìm cách kết nối với nhau giữa hai thế giới. Nhưng liệu tình yêu có giúp họ vượt qua khoảng cách và bên cạnh nhau mãi mãi?

(C18) DINH THỰ OAN KHUẤT

  Đạo diễn: Eric Bress
  Diễn viên: Brenton Thwaites, Theo Rossi, Kyle Gallner
  Thể loại: Hồi Hộp, Kinh Dị

Năm người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh giữ một dinh thự tại Pháp trong những năm cuối Thế chiến II. Họ rơi vào tình trạng hoảng loạn khi gặp phải một kẻ thù còn đáng sợ hơn rất nhiều những gì họ từng trải qua trên chiến trường.

(C16) HỒN MA VĂN SĨ

  Đạo diễn: Bene Dion Rajagukguk
  Diễn viên: Tatjana Saphira, Ge Pamungkas, Deva Mahenra
  Thể loại: Hài, Kinh Dị

Một cuốn nhật ký chứa đựng câu chuyện cuộc đời đầy bất hạnh của Galih, chàng trai đã tự sát trong chính căn nhà Naya đang ở. Ngoài Galih ra một hồn ma bí ẩn khác đã tạo nên sự hỗn loạn trong căn nhà và cuộc sống của Maya. Các bí ẩn của cuốn nhật ký có giúp cho Galih siêu thoát và Maya trở về cuộc sống yên bình?

(C18) KẺ CUỒNG SÁT

  Đạo diễn: Derrick Borte
  Diễn viên: Russell Crowe, Jimmi Simpson, Gabriel Bateman
  Thể loại: Kinh Dị

Rachel (Caren Pistorius thủ vai) là một người mẹ đơn thân đang phải đối mặt với nhiều những vấn đề trong cuộc sống. Không giữ được bình tĩnh trong một buổi sáng đột nhiên bị mất việc, cô vô tình nặng lời với một người đàn ông (Russell Crowe) trên chiếc xe chắn đường mình. Rachel không hề biết rằng gã đàn ông mà cô vô tình gây hấn chính là một kẻ có vấn đề về tâm lý, điên cuồng, tàn độc và sẵn sàng “dạy dỗ” người khác bằng những bài học chết người. Cô và những người thân yêu của mình liệu có toàn ...

(C16) CÁ SẤU TỬ THẦN

  Đạo diễn: Andrew Traucki
  Diễn viên: Jessica McNamee, Luke Mitchell, Amali Golden
  Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Cặp đôi ưa thích mạo hiểm Eric và Jennifer và nhóm bạn lên kế hoạch khám phá một hệ thống hang động sâu dưới lòng đất trong khu rừng nhiệt đới ở phía Bắc nước Úc. Khi cả nhóm đang ở trong hang động thì một cơn bão bất ngờ kéo đến, nhưng tưởng sẽ an toàn trong hang thì bắt đầu lũ tràn vào, căng thẳng tăng lên tột độ khi cả nhóm phát hiện mình đang bị mắc kẹt và dần mất phương hướng. Và ngoài cửa hang, trôi theo dòng nước là những con cá sấu nguy hiểm, đói khát. Hành trình sinh tồn bắt đầu, liệu c ...