(P) ĐƯỜNG VỀ NHÀ CỦA CÚN CON

  Đạo diễn: Charles Martin Smith
  Diễn viên: Bryce Dallas Howard, Ashley Judd, Edward James Olmos
  Thể loại: Gia Đình, Phiêu Lưu

Trong một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro bắt đầu hành trình dài 400 dặm để trở về nhà.


09:00 10:55 13:25 16:10 18:45

(C18) DIỆP VẤN NGOẠI TRUYỆN: TRƯƠNG THIÊN CHÍ

  Đạo diễn: Viên Hòa Bình
  Diễn viên: Trương Tấn, Dương Tử Quỳnh, Dave Bautista, Tony Jaa
  Thể loại: Hành Động

Phần tiếp theo của Diệp Vấn là ngoại truyện về nhân vật Trương Thiên Chí sau trận thua tâm phục khẩu phục trước Chân Tử Đan. Trương Thiên Chí quyết định sẽ có một cuộc sống bình yên bên cạnh con trai của mình. Tuy vậy, những thế võ luôn là cách Trương Thiên Chí lựa chọn để bảo vệ cái Thiên và bảo vệ con trai. Những tưởng sẽ có một cuộc sống bình yên, một cuộc xung đột bất ngờ diễn ra, Trương Thiên Chí một lần nữa phải lao đầu vào những mâu thuẫn và trận đánh cam go. Và đây có thể sẽ là những kẻ ...


12:55 15:20 20:10

(C16) ĐẠI CA HOÁ SOÁI CA

  Đạo diễn: Kang Hyo-jin
  Diễn viên: Jin Young, Park Sung-woong, Ra Mi-ran, Lee Soo-min
  Thể loại: Hài

Đại Ca Hóa Soái Ca là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Pan-soo (Park Sung-woong). Sau một tai nạn bất ngờ, linh hồn của ông chú trung niên Pan-soo tỉnh lại trong thân hình của Dong-hyun. Với thân phận mới, Pan-soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ tráo đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong-hyun rơi từ trên tầng cao xuống.


08:55 14:45 19:50

(C16) BỘ BA QUÁI NHÂN

  Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  Diễn viên: James McAvoy, Bruce Willis, Samuel L. Jackson
  Thể loại: Kịch Tính, Kinh Dị

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ của hai kẻ dị nhân đến từ thế giới phim của đạo diễn M. Night Shyamalan: Kevin Wendell Crumb - kẻ có 23 nhân cách trong Split và David Dunn - người đàn ông không bao giờ bị thương trong Unbreakable.


08:30 11:15 13:40 17:10 20:00

(C18) NGƯỜI VỢ MA

  Đạo diễn: Red Spark
  Diễn viên: Supawadee Kitisopaku, Chitipat Wattanasiripong
  Thể loại: Kinh dị

Nữ sinh trung học Nard có quan hệ yêu đương với Mac- đàn anh khóa trên. Khi Nard có thai, mẹ cô truy vấn về cha đứa trẻ còn mẹ Mac lại ép cậu ta cắt đứt liên lạc với cô, và đưa cậu ta ra nước ngoài du học. Sau đó, Nard chết khi đang phá thai. Cô trở thành quỷ dữ, ám tại căn hộ từng sinh sống.


11:05 12:50 15:00 16:55 18:05 20:35

(C18) LINH HỒN TẠM TRÚ

  Đạo diễn: Parkpoom Wongpoom
  Diễn viên: Teeradon Supapunpinyo, Cherprang Areekul, Nopachai Jayanama
  Thể loại: Kinh dị

Phim kể về câu chuyện của một linh hồn đang trú ngụ trong thân xác của chàng nam sinh Min vừa mới tự tử. Để được tái sinh, trong vòng 100 ngày, linh hồn này phải tìm ra nguyên nhân cái chết của Min. Liệu mọi chuyện có diễn ra như mong đợi?


08:40 10:55 17:30