(C16) BẠN QUỶ

  Đạo diễn: Jacob Chase
  Diễn viên: Azhy Robertson, Gillian Jacobs, John Gallagher Jr., …
  Thể loại: Hồi Hộp, Kinh Dị

Cậu bé Oliver thường xuyên bị bạn bè bắt nạt vì khác biệt hoàn toàn với những người xung quanh. Luôn cảm thấy cô đơn, Oliver chỉ biết thu mình trong vỏ ốc và tìm niềm vui trong thế giới ảo. Cậu phát hiện ra một sinh vật bí ẩn ở trong máy tính bảng của mình và kinh khủng hơn, sinh vật này muốn kết bạn với Oliver để xâm nhập vào thế giới thật. Cảm nhận sự nguy hiểm đang đến gần con mình, ba mẹ Oliver đã tìm mọi cách bảo vệ cậu khỏi con quái vật kì dị này.


09:20 12:00 14:00 16:30 20:00

(C16) TAY XẠ THỦ

  Đạo diễn: Robert Lorenz
  Diễn viên: Liam Neeson, Juan Pablo Raba
  Thể loại: Hành Động, Hồi Hộp

Jim - một cựu thủy quân lục chiến tại biên giới bang Arizona vô tình bị cuốn theo cuộc truy lùng của băng Vasquez khi cố giúp đưa Miguel thoát khỏi chúng. Nhiệm vụ giờ đây của Jim là "vận chuyển" Miguel về Chicago cùng gia đình trước sự truy giết máu lạnh của băng đảng Vasquez.


09:00 13:50 16:00 19:50

(C18) NAM SINH SỐ 11

  Đạo diễn: Yung Joon Seok
  Diễn viên: Kim So-hye, Lee Kyu-Hyun, Jung Yoon-sub, Yoo Na-kyeol,...
  Thể loại: Kinh Dị

Trong một buổi điểm danh, giáo viên thực tập Su Ah phát hiện một nam sinh không bao giờ đến lớp. Su Ah quyết định tìm đến và thuyết phục nam sinh nhanh chóng trở lại trường nhưng cô không ngờ tai họa từ đó ập tới. Không có học sinh nào trong trường chào đón sự trở lại của cậu ta và tệ hơn là những chuyện kỳ quái liên tục xảy ra đe dọa đến mạng sống của nhiều người.


10:00 14:30 16:00 18:30 20:20

(C18) ĐƯỜNG CONG CỦA QUỶ

  Đạo diễn: Jai-hong Juhn, Ji-han Kim
  Diễn viên: Cheol-ho Choi, Jo Jung-min, Chae-Young Lee
  Thể loại: Hồi Hộp, Kinh Dị

Bị ám ảnh bởi việc không còn chỗ đứng trong làng người mẫu, Hyo-jeong tham gia một khóa học Yoga bí ẩn hòng đạt được thân hình hoàn hảo. Bị những điều luật kỳ bí trói buộc cùng hàng loạt sự việc bí ẩn liên tiếp xảy ra, cô càng chìm sâu vào ám ảnh và không thể thoát khỏi nơi này.


11:30 15:30 20:30

(C16) MIỀN ĐẤT HỨA

  Đạo diễn: Yûichirô Hirakawa
  Diễn viên: Hamabe Minami, Jyo Kairi, and Itagaki Rihito, Miyu Andô
  Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2045 ở mội trại trẻ mồi côi nọ. Tại đấy, Emma là cô bé 11 tuổi chung sống hạnh phúc cùng 37 đứa trẻ khác với thức ăn ngon, những chiếc giường êm ái, quần áo trắng sạch tinh tươm, cùng người mẹ nuôi Isabella luôn nhẹ nhàng yêu thương và chăm sóc - trừ một việc luôn ngăn cấm lũ trẻ không được đi qua cánh cổng và khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài ... Trong đêm cô bé Conny được đưa đi để nhận nuôi, Emma cùng Norman kinh hoàng phát hiện ra xác của cô bé trong xe. Và một sự t ...


12:00 17:45

(C18) SÁM HỐI

  Đạo diễn: Peter Hein
  Diễn viên: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, Ramani Raja, Khả Ngân, Nguyễn Văn Sơn, Marcus G., Sadibou Sy, Diệu Huyền, Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào
  Thể loại: Gia Đình, Hành Động, Tình Cảm

Sám Hối kể về câu chuyện cuộc đời của một võ sĩ quyền anh tên Long (Bình Minh). Là một nhà vô địch bất bại trên sàn đấu khiến Long trở nên tự mãn và coi thường người khác. Nhưng từ sự ngạo mạn đó đã kéo theo nhiều rắc rối khiến gia đình anh tan nát. Long phải đánh đổi lòng tự trọng, danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh đã từng khinh khi để cứu lấy gia đình.


13:35 18:10

(C16) LỪA ĐỂU GẶP LỪA ĐẢO

  Đạo diễn: Mez Tharatorn
  Diễn viên: Nadech Kugimiya, Pimchanok Luevisadpaibul, Thiti Mahayotaruk, Kathaleeya McIntosh, Pongsatorn Jongwilas
  Thể loại: Hài, Tình Cảm

Một câu chuyện tình đầy hài hước xoay quanh cô nhân viên ngân hàng Ina. Sau khi bị Petch – người bạn trai cũ của mình bỏ trốn và để lại cho mình một món nợ, Ina lại gặp đen đủi một lần nữa khi tiếp tục bị lừa bởi một chuyên gia lừa đảo khác tên là Tower, nhưng may mắn thay lần này Ina đã phát hiện kịp thời. Tuy nhiên thay vì giao Tower cho cảnh sát, Ina lại thuê Tower để lên kế hoạch trả thù người bạn trai cũ của mình. Và khi kế hoạch diễn ra, Ina phải đối mặt với những tình huống do chính mình ...


09:30 11:20 17:20