(C18) MORTAL KOMBAT

  Đạo diễn: Simon McQuoid
  Diễn viên: Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Joe Taslim, Tadanobu Asano, Mehcad Brooks
  Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử xoay quanh võ sĩ võ thuật tổng hợp Cole Young (Lewis Tan), người mang trên mình một vết chàm rồng đen bí ẩn - biểu tượng của Mortal Kombat. Cole Young không hề biết về dòng máu bí ẩn đang chảy trong người anh, hay vì sao anh lại bị tên sát thủ Sub-Zero (Joe Taslim) săn lùng. Vì sự an nguy của gia đình, Cole cùng với một nhóm những chiến binh đã được tuyển chọn để tham gia vào một trận chiến đẫm máu nhằm chống lại những kẻ thù đến từ Outworld.


09:00 12:55 15:55 20:20

(C16) NGƯỜI NHÂN BẢN

  Đạo diễn: Lee Yong Zoo
  Diễn viên: Gong Yoo, Park Bo Gum, Jo Woo Jin, Jang Young Nam, Park Byung Eun
  Thể loại: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Tâm Lý

Seobok – Người Nhân Bản là câu chuyện về Ki-hun (Gong Yoo) – một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt q ...


09:00 15:05 18:05

(C13) GODZILLA VS. KONG

  Đạo diễn: Adam Wingard
  Diễn viên: Millie Bobby Brown, Alexander Skarsgård, Rebecca Hall, Eiza González, Kyle Chandler
  Thể loại: Hành Động, Thần Thoại

Khi hai kẻ thù truyền kiếp gặp nhau trong một trận chiến ngoạn mục, số phận của cả thế giới vẫn còn bị bỏ ngỏ… Bị đưa khỏi Đảo Đầu Lâu, Kong cùng Jia, một cô bé mồ côi có mối liên kết mạnh mẽ với mình và đội bảo vệ đặc biệt hướng về mái nhà mới. Bất ngờ, nhóm đụng độ phải Godzilla hùng mạnh, tạo ra một làn sóng hủy diệt trên toàn cầu. Thực chất, cuộc chiến giữa hai kẻ khổng lồ dưới sự thao túng của các thế lực vô hình mới chỉ là điểm khởi đầu để khám phá những bí ẩn nằm sâu trong tâm Trái đất.


17:10 19:45

(C18) BÀN TAY DIỆT QUỶ

  Đạo diễn: Kim Joo Hwan
  Diễn viên: Park Seo Joon, Ahn Sung Ki, Woo Do Hwan, Choi Woo Sik…
  Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

Sau khi bản thân bỗng nhiên sở hữu “Bàn tay diệt quỷ”, võ sĩ MMA Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai) đã dấn thân vào hành trình trừ tà, trục quỷ đối đầu với Giám Mục Bóng Tối (Woo Do Hwan) – tên quỷ Satan đột lốt người. Từ đó sự thật về cái chết của cha Yong Hoo cũng dần được hé lộ cũng như nguyên nhân anh trở thành “người được chọn”.


10:30 13:30

(C18) KIỀU

  Đạo diễn: Mai Thu Huyền
  Diễn viên: Trình Mỹ Duyên, NSND Lê Khanh, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy
  Thể loại: Tâm Lý

Dựa trên truyện Kiều của Nguyễn Du, tác phẩm điện ảnh cùng tên hé lộ những hình ảnh đầu tiên đúng vào dịp kỉ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du.


08:50 11:15

(C13) BỐ GIÀ

  Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng & Trấn Thành
  Diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc,…
  Thể loại: Gia Đình, Hài

Sau thành công của web-drama, Trấn Thành đã thừa thắng xông lên, hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, biên kịch Nhi Bùi để thực hiện phiên bản điện ảnh của Bố Già. Cùng với Trấn Thành, các nhân vật còn lại vẫn tiếp tục được đảm nhiệm bởi các gương mặt đã từng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên là NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang… Ra mắt từ đầu năm 2020, đến thời điểm này, trung bình mỗi tập phim của Bố Già đều đạt trên 20 triệu lượt xem (cao nhất là tập 1 với 33 triệu lượt xem). Trong p ...


11:05

(C18) LẬT MẶT: 48H

  Đạo diễn: Lý Hải
  Diễn viên: Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Bé Bảo Thy
  Thể loại: Hài, Hành Động

Lý Hải trở lại với dòng phim hành động sở trường của mình. Bối cảnh hoành tráng với sự đầu tư nghiêm túc, siêu phẩm hành động Việt Lật Mặt 48h sẽ kể về một hành trình trốn chạy đầy kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối cùng.


09:20 11:30 13:00 13:50 15:05 16:00 17:20 18:15 19:30 20:30