(C18) CHIẾN BINH HỒI SINH

  Đạo diễn: Ryuhei Kitamura
  Diễn viên: Rose, Jean Reno, Aksel Hennie,…
  Thể loại: Hành Động, Hồi Hộp

Chuyện phim ‘Chiến Binh Hồi Sinh’ bắt đầu khi nữ quân nhân Ali trở về quê hương New York để hồi phục những chấn thương trong thời gian phục vụ quân ngũ. Được người thân nhờ làm gác cửa tại một căn biệt thự chứa nhiều tài sản quý giá, Ali vô tình trở thành người bảo vệ nơi này trước kế hoạch tấn công được tính toán kỹ lưỡng của một nhóm trộm chuyên nghiệp. Cùng đón xem những pha hành động giật gân từ ngày 16.10.2020 tại rạp.


09:00 11:10 13:00 17:30

(C18) ĐẠI DỊCH XÁC SỐNG

  Đạo diễn: Johnny Martin
  Diễn viên: Tyler Posey, Donald Sutherland, Summer Spiro
  Thể loại: Kinh Dị

‘Đại Dịch Xác Sống’ (Tựa gốc: ‘Alone’) là câu chuyện đấu tranh để sinh tồn đầy kịch tính của nam thanh niên Aidan (Tyler Posey thủ vai), khi bỗng một ngày những người hàng xóm xung quanh anh bị nhiễm một chủng virus lạ và trở thành xác sống. Bị cô lập trong căn hộ với lượng thức ăn có giới hạn, Aidan phải lựa chọn giữa việc cố thủ tại đây hoặc ra ngoài tìm kiếm sự trợ giúp giữa sự bủa vây của lũ quái vật khát máu.


09:35 11:00 14:25 16:05 18:40 20:30

(C18) TIỆC TRĂNG MÁU

  Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng
  Diễn viên: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn
  Thể loại: Hài, Tâm Lý

Trong buổi họp mặt của nhóm bạn thân, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần “đoàn kết”. Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.


09:25 11:45 13:45 15:00 16:20 17:55 19:30 20:15

(P) CỤC NỢ HÓA CỤC CƯNG

  Đạo diễn: Kang Dae Kyu
  Diễn viên: Sung Dong Il, Ha Ji Won, Kim Hiewon, Park Soi
  Thể loại: Hài, Tâm Lý

Du-seok (Sung Dong Il) và Jong-bae (Kim Hiewon) là hai gã chuyên đòi nợ thuê có máu mặt. Để uy hiếp một con nợ, cả hai đã bắt Seung-yi (Park Soi) - một bé gái 9 tuổi làm vật thế chấp cho số nợ của mẹ cô bé. Tuy nhiên, mẹ của Seung-yi lại bị trục xuất về nước, và hai ông chú đành nhận trách nhiệm trông chừng Seung-yi đến khi cô bé được một gia đình giàu có nhận nuôi. Khi phát hiện ra Seung-yi nhỏ bé bị bán đi làm công cho một bà chủ vô trách nhiệm, Du-seok đã tìm đến để chuộc lại cô bé. Mặc dù Se ...


13:05

(C18) QUÁI VẬT SĂN ĐÊM

  Đạo diễn: Egor Abramenko
  Diễn viên: Oksana Akinshina, Fedor Bondarchuk, Pyotr Fyodorov
  Thể loại: Khoa Học Viễn Tưởng, Kinh Dị, Tâm Lý

Sau vụ tai nạn tàu không gian, phi hành gia Konstantin trở về Trái Đất và sống sót một cách kỳ diệu. Một chuyên gia y học hàng đầu được cử đến để nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ này. Đâu ai biết được rằng, điều khủng khiếp sắp xảy ra, khi phi hành gia đã mang theo về Trái Đất một sinh vật ngoài không gian giết chóc và đáng sợ - Quái Vật Săn Đêm. Nhân loại sẽ làm gì để ngăn chặn sự tàn ác, bản chất khát máu điên cuồng của Quái Vật Săn Đêm và thoát khỏi nguy cơ bị tận diệt?


08:55 11:25