Marvel Studio Tung Trailer “Người Kiến Và Chiến Binh Ong” Khiến Fan Thích Mê

Trong khi “Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực” đang là một siêu bom tấn không đối thủ tại các phòng vé trên toàn thế giới, thì Marvel Studios vẫn không quên giới thiệu đứa con tinh thần thứ hai trong năm 2018 của mình – “Người Kiến Và Chiến Binh Ong” (tựa tiếng Anh là “Ant – Man And The Wasp”).
 


Dù có phần “khiêm tốn” về mặt quy mô khi so sánh với người anh em của mình, nhưng phần hai của “Người Kiến – Ant Man” (2015) vẫn không hề tỏ ra kém cạnh khi trailer vẫn “nhá hàng” những trường đoạn hành động đầy kịch tính và nhưng không kém phần vui nhộn.

Ngay từ những giây đầu tiên của trailer, đoạn giới thiệu đã khiến các fan “thích mê” trước hình ảnh Người Kiến hóa thành khổng lồ để ngăn chặn việc bọn tội phạm tẩu thoát. “Tuyệt chiêu” này từng được người hùng sử dụng trong “Captain America: Civil War”, và cho đến nay, hình ảnh chàng Kiến nhỏ bé bỗng biến thành người khổng lồ vẫn là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).
 

 

 

Trong khi các tựa phim khác của thương hiệu The Avengers tập trung vào những trường đoạn chiến đấu hoành tráng, thì loạt phim về anh chàng Người Kiến vẫn khiến người xem hài lòng bởi những pha đối đầu tuy “nhỏ nhưng có võ”. Năng lực phóng to thu nhỏ đồ vật từ bộ giáp của siêu anh hùng người kiến tiếp tục là điểm nhấn trong phần hai, giúp cho các pha hành động thêm phần bất ngờ và thú vị.
 

 

Cũng trong loạt trích đoạn mới, cốt truyện của “Người Kiến Và Chiến Binh Ong” đã dần lộ rõ hơn. Chính những cuộc thử nghiệm nhằm thâm nhập vùng Lượng Tử Giới, tiến sỹ Hank Pym đã vô tình tạo điều kiện để nữ ác nhân Ghost ăn trộm các thiết bị của mình, nhằm thực hiện mưu đồ chiếm thế giới của ả. Trailer cũng tiết lộ tạo hình ma mị cùng một số siêu năng lực “bá đạo” của nhân vật bí ẩn này, như khả năng bay lượn và đi xuyên tường.
 

 

Ghost – ác nhân bí ẩn mới của vũ trụ điện ảnh Marvel

 
Và trong phần phim thứ hai, chúng ta đã có thêm người đồng sự mới – The Wasp, nhân vật vốn là cô con gái Hope van Dyne của Tiến sỹ Hank Pym từng xuất hiện trong phần một, giờ đây khoác lên mình bộ giáp “Ong Vàng” với những tính năng không hề kém cạnh Người Kiến. Ngoài ra, bộ cánh còn giúp khả năng chiến đấu của The Wasp linh hoạt và sáng tạo hơn nhiều lần.
 

 

Siêu anh hùng Scott Lang sẽ sát cánh cùng người đồng đội mới The Wasp

 
Ngoài ra, ở cuối trailer còn xuất hiện một “manh mối” nho nhỏ, và những ai đã là fan truyện tranh Marvel chắc chắn nhận ra. Nhân vật Tiến sĩ Bill Foster do Laurence Fishburne xuất hiện và nói rằng ông từng tham gia dự án “Goliath” cùng Hank Pym. Trong truyện tranh, Goliath là một siêu anh hùng với khả năng biến thành khổng lồ, đóng vai trò là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm anh hùng The Avengers.
 
Sau trận chiến Civil War khốc liệt, Scott Lang chật vật xoay sở giữa hai lựa chọn khó khăn: tiếp tục làm một siêu anh hùng hay làm một người cha có trách nhiệm. Anh không thể cân bằng cuộc sống đời thường của mình với những trách nhiệm nặng nề mà anh phải gánh trên vai với tư cách là Người Kiến. Trong lúc ấy, Scott được Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh The Wasp (Hope Van Dyne) để lật mở những bí ẩn trong quá khứ của họ.
 
Phim “Người Kiến Và Chiến Binh Ong” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 06/07/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

  Đặt vé Online

Tin Liên Quan

19 04 2018 | By - admin

'Ong nhí phiêu lưu ký: Đại chi ...

Những bạn nhỏ từng háo hức chờ đợi từng tập của bộ phim Ong vàng phiêu ...

Xem thêm

19 04 2018 | By - admin

[Review] Deadpool 2: Không Có ...

[Review] Deadpool 2: Không Có Bá Đạo Nhất, Chỉ Có Bá Đạo Hơn

Xem thêm

19 04 2018 | By - admin

[Review] Avengers Infinity War ...

[Review] Avengers Infinity War: MCU Nay Đã Vượt Xa Các Vũ Trụ Điện Ảnh ...

Xem thêm